กลับมาพัทยารอบนี้ ไม่พลาดคาเฟ่ดี ๆ แน่นอน วันนี้เราสองคนพามาบุกคาเฟ่สไตล์มินิมอล ที่มีจุดเด่นเป็นกระบอกเพชรหลากหลายพันธุ์

บรรยากาศภายในร้าน ถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาวดำ ทำให้รู้สึกสบายตา และมีที่นั่งทั้งโซนด้านในและด้านนอก

ส่วนเมนูของที่นี่เขามีทั้งของคาว ของหวาน สำหรับเมนูที่ได้ลองเป็นเมนู Signature ทั้งนั้นเลย มาดูกันดีกว่าว่าแต่ละเมนู จะเป็นอย่างไร เริ่มที่ 

Butterscotch Latte (80 บาท)  แก้วนี้เป็นกาแฟคั่วบดพิเศษ รสชาติเข้มข้น ผสมกับ Butterscotch ยิ่งเพิ่มความหอมหวาน เมนูนี้เฟิร์นชอบมากเพราะมีมาร์ชแมลโลให้เคี้ยวเพิ่มความหนุบหนับด้วย

ส่วนเครื่องดื่มอีกแก้ว คือ Earl Grey Elder Flower Lemon Tea (85 บาท) ใครชอบดื่มชาก็ต้องปลื้มม บวกกับกลิ่นหอมของ Elder Flower ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย รสชาติของแก้วนี้จะหวานอมเปรี้ยวนิด ๆ

และเครื่องดื่มที่หน้าตาสดใส เหมาะกับการถ่ายรูปมากที่สุด คงต้องเป็น Colorful Soda (69 บาท) แก้วนี้เลย รสชาติหวานอมเปรี้ยว ให้ความรู้สึกสดชื่นเป็นพิเศษ สาว ๆ ต้องเลิฟแน่นอน 

มาที่เมนูขนมหวานกันบ้าง กับ เมนูแรก Brownie Story (139 บาท) บราวนี้ร้อน ๆ เสิร์ฟพร้อมไอศครีมวานิลาและสตอเบอร์รี่ บราวนี่ชิ้นใหญ่ หน้าตาน่าทานมาก แถมรสชาติก็ดี~~ มาสองคน สั่งจานนี้คือจบเลย

ปิดท้ายด้วย Redvelvet Cake (105 บาท) เค้กนุ่ม ๆ สีสันสดใส ทานได้เรื่อย ๆ บอกเลยว่าเพลินมาก เมนูนี้จะสั่งทานเองหรือซื้อฝากใครก็เริศ เพราะนอกจากหน้าตาน่าทานแล้วยังรสชาติดีอีกด้วย!

ใครมีแพลนไปเที่ยวบางแสน พัทยา หรือหาคาเฟ่เก๋กรุบแบบนี้อยู่ บอกเลยว่าต้องไป! ร้านสวย บรรยากาศดีแถมราคาไม่แพงแบบนี้ จะพลาดได้หรอออ #แท็กแฟน #อ้อนแฟน #พาไปหน่อย #Breezeboxcafe #คาเฟ่พัทยา

Breeze Box Cafe & Cactus ตั้งอยู่ที่ เมืองพัทยา อำเภอ บางละมุง ชลบุรี เดินทางง่าย ๆ ตาม Maps : https://goo.gl/maps/YqZk1rYENFG1P8BYA

เปิดบริการเวลา 8.30 -20.30 น. (หยุดทุกวันพฤหัส) มีบริการ Line Man ด้วยนะคะ