วันหยุดชิว ๆ อยากไปนั่งรับลมเย็นที่ทะเลซักคืน หัวหิน ก็เป็นอันดับตัน ๆ ที่จะนึกถึง เพราะเดินทางง่ายและที่เที่ยวเยอะ หัวหินรอบนี้พวกเราพามานอนโรงแรมน่ารัก ๆ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง Cloud 9 ในฉบับ Save Cost รับรองเลยว่าได้เที่ยวสมใจ ในราคาสบายกระเป๋าแน่นอน

Cloud 9 Hua Hin ที่พักสไตล์มินิมอล ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน ที่เดินทางง่าย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว แถมยังมีคาเฟ่ในตัวอีกด้วย ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 5 Type (ในราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อย)

เริ่มที่ Double Sea View Room ห้องพักเห็นวิวทะเลที่สามารถเข้าพักได้ 4 ท่าน แบ่งเป็น 2 ชั้น ติดวิวทะเล (มาเป็นแก๊งค์ เชียร์ให้เข้าพักห้องนี้เลยค่ะ มันน่ารักกก)

Family Sea View ห้องพักสำหรับครอบครัว 3-4 ท่าน เป็นเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ข้างกัน และมีโซนที่นั่งน่ารัก ๆ แบบนี้

สำหรับใครที่มาเป็นคู่รัก แนะนำเป็นห้องนี้เลย Double / Twin Room ห้องส่วนตัวสำหรับ 2 ท่าน มีให้เลือกแบบวิวเมืองและห้องวิวทะเล

แต่ถ้ามาเป็นแบบ 3 คน ก็จะมีห้องที่มีเตียงคู่และเตียงเดี่ยวคู่กันแบบนี้ ชื่อว่า Triple Room มีมุมโซฟาเล็ก ๆ ภายในห้องด้วยค่า

หรือใครอยากเฮฮาปาร์ตี้ มาเป็นแก๊งค์ ก็ต้อง Dormitory Room (ที่มีให้เลือกทั้ง 4 เตียงและ 6 เตียง) ไม่ต้องห่วงเรื่องอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเลยค่ะ เพราะเขามีตั้งแต่ปลั๊กไปจนถึงไฟฉายเลย

มาถึงพื้นที่ส่วนกลางกันบ้างค่ะ นอกจากด้านล่างหน้าล็อบบี้แล้ว ชั้น 2 และชั้น 3 ยังเป็นที่นั่งเล่น ถือเป็นมุมพักผ่อนอีกมุมหนึ่งเลย

จุดเด่นของที่นี่นอกจากการเดินทางที่สะดวกสบายแล้ว ยังมี Pantry Area หรือห้องอาหารที่สามารถทานซีเรียล ขนมปัง นม ผลไม้ที่ทานได้ตลอด 24 ชม. !! ถูกใจสาว ๆ แน่นอน!

นอกจากนั้นชั้นบนสุดยังเป็นส่วนของ Roof Top ที่ทุกคนสามารถขึ้นไปนั่งชิว สั่งขนมและเครื่องดื่มได้ จะบอกว่าวิวดีงามมากค่า มองเห็นวิวทะเลหัวหินด้วยน้า

ส่วนสาย Cafe Hopping ก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะด้านล่างของโรงแรม เป็นที่ตั้งของ Cloud 9 Cafe

 บริการเครื่องดื่มและขนม และยังมีมุมเก๋ ๆ ให้ถ่ายรูปอีกเพียบ

สำหรับใครที่แพลนมาหัวหิน หรือวันหยุดน้อย ๆ แต่อยากมาพักผ่อนชิว ๆ แบบเฟิร์นกับหมู แนะนำ Cloud 9 เป็นอีกที่ในใจนะคะ มากับเพื่อนหรือกับแฟนก็ดีงาม แถมยังใกล้ตลาดโต้รุ่งและสถานีรถไฟหัวหิน แบบเดินไปได้เลย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ความสะดวกสบายในราคาสบายกระเป๋าที่แท้ทรู #แท็กแฟน #อ้อนแฟน #พาไปหน่อย #Cloud9Huahin #ที่พักหัวหิน #เที่ยวหัวหิน

ข้อมูลที่พัก : Cloud 9 Hotel Huahin 

การเดินทาง : https://g.page/cloud9huahin?share

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองที่พักได้ที่ https://www.cloud9hotel.com/  หรือโทร 093-394-4499