ชะอำ ยังเป็นอีกที่ที่นึกถึงเสมอหากต้องการเที่ยวทะเลแบบสงบ ๆ มีความเป็นส่วนตัว สำหรับพวกเรา หากอยากจะเที่ยวทะเล ซักที่ก็ต้องที่นี่เลยทริปนี้เราสองคนมาพักกันที่ Eco Cozy Beachfront Chaam รีสอร์ทติดริมทะเล โลเคชั่นปังมากกก ช่วงเย็น ๆ สามารถเดินลงไปเล่นบริเวณหาดได้แบบนี้เลยค่ะห้องพักมีหลาย Type เลย ตั้งแต่ Superior, Deluxe, Duplex Pool Access, Pool Access และ Pool Villa และ Beachfront Pool Villa เหมาะกับทั้งคู่รัก แก๊งเพื่อนและครอบครัว

เราพักห้อง Sky Poolvilla ห้องชั้นบน ที่มีสระน้ำส่วนตัว มองเห็นวิวทะเลได้จากหน้าห้องเลย

ห้องนี้มีความไพรไวท เงียบ สงบ ไม่มีเสียงรบกวน ภายในห้องแบ่งสัดส่วนเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องน้ำที่มีประตู Connect 2 ทาง (เชื่อมทั้งห้องนอนและห้องนั่งเล่นได้เลย)
ใครพักห้อง Poolvilla แบบนี้ สามารถสั่ง Floating มาทานได้ด้วยค่ะ
พื้นที่ส่วนกลางของเขามีทั้งสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร ซึ่งทั้งสองส่วนมองเห็นวิวทะเลหมดเลยเราฝากท้องไว้ที่นี่ในมื้อเย็นนะคะ มีทั้งอาหารไทย อิตาเลียน
เราสองคนได้ลองชิมพิซซ่าของเขาด้วย เป็นพิซซ่าที่ทางรีสอร์ททำแป้งเองเลยค่ะ เสิร์ฟมาในพอชชั่นใหญ่ รสชาติใช้ได้เลยค่ะ

ส่วนอาหารไทย ไม่ต้องพูดถึงเลย  เพราะเขาเลือกใช้วัตถุดิบจากชาวบ้าน ที่ทั้งยังสดและนำมาปรุงด้วยรสชาติที่เข้มข้น ใครชอบเมนูยำ ห้ามพลาด ยำผักกูดกุ้งสด เด็ดขาด!


นี่คือภาพมุมโต๊ะของเรานะคะ ถ่ายเห็นพระอาทิตย์ตกแบบนี้เลย เรียกได้ว่าไม่ต้องออกไปหาร้านอาหารบรรยากาศดี ๆ ให้วุ่นวายส่วนกิจกรรม นอกจากว่ายน้ำแล้วก็จะมี Paddle Broad , เรือคายัคให้บริการด้วยค่ะ


ใครกำลังมีแพลนมาเที่ยวชะอำ อยากได้ที่พักที่ราคาไม่แรง แต่ได้วิวสวย ๆ ริมทะเลแบบนี้ แนะนำเลยค่ะ Eco Cozy Beachfront Chaam ราคาไม่แรงและมีบริการครบ ทั้งร้านอาหารและกิจกรรม#พาไปหน่อยPapainhoi 

ข้อมูลที่พัก
Eco Cozy Beachfront Chaam
การเดินทาง : https://g.page/ecocozy?share
ติดต่อสอบถาม สำรองห้องพักได้ที่ เบอร์โทร 032-470-114 , 087-167-2255 , 092-617-9242