ใครผ่านไปจันทบุรี ห้ามลืมแวะ Kays Espresso Bar ร้านคาเฟ่ฮิต ติดลมบน เป็นร้านดังประจำจังหวัดเลยก็ว่าได้ค่ะ บรรยากาศที่นี่คล้ายคาเฟ่สไตล์อังกฤษเลย เต็มไปด้วยต้นไม้ ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็ได้รูปสวย

นอกจากโซนด้านนอกแล้ว ด้านในก็จะถูกตกแต่งเน้นความเป็นไม้และอิฐ ดูเรียบแบบมีสไตล์

อ้ะนอกจากร้านจะสวยแล้ว ที่เห็นคนเต็มร้านแบบนี้ ก็เพราะว่าความอร่อยของเขาเนี่ยแหละ

เริ่มกันที่เครื่องดื่มกันก่อนเล้ยย เครื่องดื่มตัวใหม่ของเขา ที่มาพร้อมกับเทรนด์ #ไข่มุกฟีเวอร์ นั่นก็คือ ชาไทยน้ำตาลดำและชาเขียวมะลิน้ำตาลดำ นั่นเองงง จุดเด่นที่ต้องลองก็คือ ไข่มุกเนี่ยแหละ ที่เขานำเข้ามาจากไต้หวันกันเลย มันจะแบบหนึบ ๆ เหนียว ๆ เคี้ยวเพลิน ที่สำคัญคือ ทั้ง 2 แก้วนี้ใช้ส่วนผสมของน้ำตาลดำแทนน้ำตาลธรรมดา ซึ่งมันจะหวาน หอมกว่านั่นเอง

แต่สำหรับใครที่แบบไม่ได้เลิฟไข่มุกขนาดนั้นก็ขอแนะนำเป็นเครื่องดื่มเบสิคๆอย่าง #โกโก้เย็น จะบอกว่าแก้วนี้คือ the best ของเฟิร์นผู้หลงใหลในโกโก้555 คือเข้มกำลังดี ไม่หวานเลี่ยนแล้วหอมมากก

ปิดท้ายด้วยของหวานอย่าง #แพนเค้กกล้วยหอมซอสคาราเมล เสิร์ฟพร้อมไอศครีม 1 ลูก (สามารถเลือกรสได้นะคะ) จานนี้ค่อนข้างใหญ่ แบ่งทานได้ 3 คนเลย เนื้อแพนเค้กค่อนข้างนุ่มทานพร้อมกล้วยและคาราเมล มันก็จะหวาน ๆ หอม ๆ อร่อยย

เอาเป็นว่าใครอยู่แถวนั้น หรือมีโอกาศผ่านไป แนะนำให้แวะร้านนี้! นอกจากจะได้ชิมอาหารอร่อย ๆ แล้วยังได้รูปสวย ๆ กลับบ้านแน่นอนค่า #KaysEspressoBar #คาเฟ่ #จันทบุรี #แท็กแฟน #อ้อนแฟน #พาไปหน่อย

ร้าน Kays Espresso Bar ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี (ข้ามสะพานจากฝั่งตันหย๋งมาประมาณ 300 เมตร) พิกัดตามนี้เลยค่ะ : https://goo.gl/maps/bEMtLKkJB882

เปิดทุกวันเวลา 07.00 – 21.00 น. น้าา วันเสาร์ อาทิตย์ ช่วงบ่ายคนเยอะมาก แนะนำให้ไปช่วงก่อนเที่ยงค่ะ

#แท็กแฟน #อ้อนแฟน #พาไปหน่อย #คาเฟ่ #จันทบุรี #คาเฟ่จันทบุรี