เที่ยวต่อไม่รอแล้วนะ สาบานว่านี่บางแสน นึกว่าอยู่ญี่ปุ่น  Marina Sea View Bangsaen ที่พักเก๋ สไตล์มินิมอล ริมหาดวอนนภา เฟิร์นกับหมูขอวาร์ปจากกทม. มาแบบชิล ๆ ขับรถ 1.30 ชม. ก็ถึงแล้วว ห้องที่เราพักคือ ห้องแบบ Seaview ตอนเย็นก็โรแมนติก ส่วนตอนเช้าพระอาทิตย์ก็สวยมาก 😍

เล่าให้ฟังนิสส ที่นี่เป็นตึกพาณิชย์ ความสูง 6 ชั้น (จริง ๆ เขาเปิดมากว่า 3 ปีแล้ว แต่พึ่งเปิดเฟส 2 ได้ประมาณ 1 ปี เลยยังดูใหม่อยู่เลย) ห้องพักจะมีทั้งธรรมดาและ Seaview ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันออกไป ใครมาที่นี่ก็อยากจะพักห้อง Seaview กันทั้งน้านน แต่ถ้าเป็นช่วงเทศกาลก็ต้องแย่งชิงกันหน่อยนะ เพราะเต็มไวมั๊ก!

อะ เห็นห้องเล็ก ๆ แบบนี้ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันเลย ทั้งแอร์ ทีวี ไดร์ กระจก หมดความกังวลใด ๆ ทั้งสิ้น มาตัวเปล่าก็ยังได้ 😎

จุดเด่นแลนด์มาร์คที่ห้ามพลาด ก็คือดาดฟ้า ที่เห็นวิวหาดวอนนภาทั้งหมดเลย ลมดี แสงสวยมากโดยเฉพาะตอนพระอาทิตย์ตก เพื่อน ๆ จะขึ้นไปแชะรูปตอนไหนก็ได้ เพราะมีมุมนั่งเล่น สบาย ๆ ถ้าฝนไม่ตกก็นั่งได้ทั้งวันเลย

นอกจากห้องพักจะเก๋ไก๋ ได้เรื่องแล้ว ด้านล่างก็มีคาเฟ่น่ารัก ๆ มีทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่บริการ เรียกได้ว่า หิวตอนไหน ก็ลงมากินได้ค่า แถมมุมถ่ายรูปสวย ๆ ก็เยอะอีกด้วยนะ เฟิร์นก็ฟาดไปหลายมุมเหมือนกัน

และนี่ก็คือมุมทานอาหารเช้าค่า (ที่เดียวกับคาเฟ่เลย)

ถ่ายรูปคู่กับพี่ลิงแปป!

อาหารเช้าที่โรงแรมก็จะให้เลือกตั้งแต่เข้าเช็คอินว่าจะรับเป็น อาหารฝรั่ง หรือ ว่าจะเป็นข้าวต้มแบบไทย สำหรับเฟิร์น เลือกเป็น Breakfast จานนี้เลยค่า อิ่มท้องก่อนกลับบ้านกัน

แต่ถ้าใครยังไม่อิ่มก็ทาน ซีเรียส ผลไม้ ขนม ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้เพิ่ม ได้เลย (แอบกระซิบปาท่องโก๋อร่อยมาก ได้ข่าวว่าเจ้าของโรงแรมเขาทำเองกับมือเลยนะ)

เสาร์อาทิตย์นี้ ใครยังไม่มีที่ไป แนะนำให้ Marina Seaview เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ชาร์จแบต เติมพลังให้ตัวเอง ซัก 1 คืน ก็คงดีไม่น้อยนะ #แท็กแฟน #อ้อนแฟน #พาไปหน่อย

ติดต่อสอบถาม เพิ่มเติมได้ที่ Marina Seaview Bangsaen