วันนี้เราสองคนพามาดูที่พัก โซนพัทยากลาง ติดหาด เป็นโรงแรมที่โลเคชั่นปังมากกก แถมยังมีห้องหลากหลายประเภท ไว้รองรับลูกค้า

ระหว่างรอเช็คอิน ก็มาถ่ายรูปบริเวณนี้กันก่อน โซฟาสวย แสงดีเวอร์

การออกแบบของโรงแรมเป็นสไตล์ Luxury ได้รับแรงบันดาลใจมาจากประเทศอังกฤษในยุค 1950 เห็นได้จากการดีไซน์ไม้ฉลุด้านหลังของรีเซฟชั่น กระจกที่ใช้ตกแต่งจะมีการกัดกระจกแบบโบราณตามแบบสมัยอังกฤษยุค 1950 ความดีเทลคือละเอียด ปราณีตมาก

Mera Mare เป็น Boutique Luxury Hotel มีห้องพักทั้งหมด 80 ห้อง  สำหรับห้องพัก Type ที่คนนิยมมากสุด คือ Type Deluxe (ห้องที่เราสองคนเข้าพัก)

เป็นห้องพัก standard มีทั้งห้องพักแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ หน้าต่างระเบียงสูงทำให้รู้สึก โล่ง โปร่งสบาย มีทั้งวิวสวนและวิวทะเลให้เลือกห้องน้ำมี 2 ส่วนคือ shower และ bathtub ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้ง LED TV ตู้เซฟ มินิบาร์ โต๊ะทำงาน

ห้องอีกประเภท ที่อยากแนะนำคือ Deluxe Premier จะเป็นห้องเตียงเดี่ยวทั้งหมด เหมาะกับการเข้าพักแบบคู่รักมาก ๆห้องขนาดกำลังพอดีสำหรับสองคน และมีมุมโต๊ะนั่งเล่น จะนั่งทำงานหรือดูซีรีย์ก็ชิวเวอร์

ห้องน้ำตกแต่งด้วยหินอ่อนเป็นส่วนใหญ่ ทำให้ห้องดูหรู แพงขึ้น

ส่วน Type สุดท้ายที่จะแนะนำ คือ ห้อง Suite นะคะ ซึ่งจะมี 3 แบบ **ทุกห้องอ่างอาบน้ำเป็นจากุซซี่ สำหรับห้องที่เฟิร์นกับหมูจะพาไปดูกัน คือ Type Sensation Suite

เป็นห้อง connecting 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น


มีโต๊ะทานข้าวขนาดใหญ่ แยกเป็นสัดส่วนไว้ เป็นห้องที่มีระเบียงส่วนตัวกว้าง เห็นวิวทะเล 180 องศา ห้องนี้เหมาะมาก ๆ กับการพาครอบครัวมาพักหรือแก๊งค์เพื่อนสาว

ทัวร์ห้องกันทุก Type แล้ว พามาทานขนม กันที่ Pastry Addiction ร้านกาแฟ ขนม เค้ก ซึ่งอยุ่ด้านหน้าของโรงแรม


เมนูแนะนำคือ Afternoon Tea ตามสไตล์อังกฤษแท้ ขนมหลากหลายชนิด ชาหอม รสชาติดี
มีที่นั่งมีทั้งโซนด้านใน ด้านนอก ถ้านั่งทานหน้าร้าน จะมองเห็นวิวทะเลแบบนี้เลยถัดมาไม่ไกล ก็จะเจอห้องอาหารเช้านะคะ สำหรับอาหารเช้าจะเป็นบุฟเฟ่ต์ มีทั้ง American Breckfast และอาหารไทย ให้เลือก


เราชอบอาหารเช้าที่นี่มาก เพราะรสชาติอร่อยและหน้าตาดูดีเวอร์ ขนมปังหลากหลายชนิด ใครพาลูก ๆ มา น่าจะถูกใจไม่น้อยเลยค่ะ


หลังจากทานอาหารเช้าเสร็จ เราก็มาถ่ายรูปชิว ๆ ที่สระว่ายน้ำกันต่อค่ะ


สระว่ายน้ำที่นี่ขนาดกลาง แต่มีที่นั่งล้อมรอบเลย เราชอบมุมนี้ เพราะมองเห็นวิวทะเลด้วยค่ะ

สำหรับใครที่กำลังมาหาที่พักติดหาด เดินทางง่าย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เราแนะนำที่นี่เลย เหมาะกับการพาครอบครัวมาเที่ยวมาก ๆ ราคาเพียง 2,000 ต้น ๆ รวมอาหารเช้า ซึ่งคุ้มมาก ๆ กับห้องสวย ๆ และโลเคชั่นปัง ๆ แบบนี้

#พาไปหน่อยPapainhoi

ข้อมูลโรงแรม
Mera Mare Pattaya
การเดินทาง https://g.page/meramarepattaya?share
สอบถามข้อมูล จองห้องพักได้ที่ โทร 038-111800 หรือ Line : https://Lin.we/4AfE97w