ทริปนี้เราพักกันที่ MOVENPICK NAJOMTIEN PATTAYA โรงแรมสุดฮิตที่เห็นเต็มนิวฟีด สายทะเลอย่างพวกเราจะพลาดได้ยังไง! เก็บมุมสวยมาฝากเพื่อน ๆ เยอะเลย  

เริ่มตั้งแต่พื้นที่รอบ ๆ โรงแรม บริเวณริมชายหาด มีความไพรเวท สวย มุมถ่ายรูปเยอะ

ที่สำคัญคือ มีกิจกรรมให้เล่นเยอะมาก ทั้ง Paddle Board พายเรือคายัค

และที่พลาดไม่ได้เลย ก็คือ ปิคนิคริมทะเล นั่นเอง

ที่เพื่อน ๆ สามารถสั่งเป็น Set Picnic on the beach (มีขนมทานเล่น น้ำผลไม้) ในราคา 850 บาทต่อเซ็ต 1 เซ็ตจะมีพร็อปจัดเต็ม พร้อมถ่ายรูปได้เลย!

และพื้นที่ส่วนกลางอย่างสระว่ายน้ำ ที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ เพราะมาพร้อมวิวทะเลแบบพาโนรามา  และบาร์บริการเครื่องดื่มแบบจัดเต็ม

สำหรับใครที่มาพักห้อง Premium Seaview ขึ้นไปก็จะได้เข้าใช้บริการ Afternoon Tea ที่ Panorama Club Lounge ด้วยน้าา ทานขนม พร้อมเครื่องดื่มไม่อั้นตลอด 2 ชม.เต็ม 

**เฟิร์นกับหมู มีโอกาสได้ทานข้าวเช้าที่นี่ จะบอกว่า วิวสวยมาก เป็นอาหารเช้าที่นั่งทานเพลินเลย

มาดูห้องพักกันบ้างนะคะ ห้องพักของเราอยู่ชั้น 38  สูงมากกก แต่วิวก็สวยมากเช่นกัน

มาพร้อมกับ Facilities ในห้องแบบครบครัน ทั้งโต๊ะทำงาน มุมนั่งเล่น ระเบียงด้านนอก เฟิร์นกับหมูมาพักแค่ 1 คืน ยังไม่อยากกลับเลยทุกคน

จุดเด่นอีกอย่างคือ ห้องพักที่เป็นวิวทะเลทุกห้อง มีอ่างอาบน้ำตั้งในจุดที่มองวิวทะเลเพลิน ๆ ได้

ทั้งหมดนี้ในราคาดีต่อใจ เริ่มต้นเพียง 3,000 บาทเท่านั้น บอกเลยว่าคุ้มแบบไม่รู้จะคุ้มยังไง หากเข้าพักวันเสาร์ก็จะได้ชมกระบองไฟและมีบุฟเฟ่ต์ Seafood Premium ให้บริการด้วยนะคะ 

เป็น 2 วัน 1 คืนในพัทยาที่แฮปปี้ กินอิ่ม พักผ่อนเต็มที่ ได้รูปสวย ๆ กลับบ้านแบบฟิน ๆ ทริปหน้าต้องโดนแล้วแหละทุกคน! #แท็กแฟน #อ้อนแฟน #พาไปหน่อย #MovenpickPattaya #MovenpickMoments #MovenpickFamily 

ข้อมูลที่พัก : MOVENPICK SIAM HOTEL NA JOMTIEN PATTAYA

การเดินทาง : https://g.page/movenpick-pattaya?share

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ www.movenpick.com/pattaya และ Tel 033 078 888