หยุดสั้น ๆ เสาร์ อาทิตย์แบบนี้ จะไปไหนได้~~ นอกจากพัทยา 😂 เฟิร์นกับหมูมาพัทยาบ่อยมากกก เหมือนบ้านหลังที่ 2 แต่ครั้งนี้น่าจะพิเศษกว่าครั้งก่อน ๆ เพราะเรามาโรงแรมระดับ 5 ดาวกันเล้ย ☺️

#มาค่ะ สตาร์ทความหรูหรา ตั้งแต่ตอนนี้!! เริ่มตั้งแต่ล็อบบี้กันเลย มาถึงที่นี่ก็ไม่ต้องแบกของให้หนัก พนักงานบริการดีตั้งแต่หน้าประตู ไปจนถึงห้องพัก

วันนี้เราสองคนพักห้อง Deluxe Urban เป็น Size ที่กำลังพอดีกับการมาพัก 2 คน มี Facilitie ครบครัน และห้องที่ถูกแบ่งสัดส่วนมาอย่างดี อ่อ ลืมบอกไป Mood & Tone ของที่นี่ก็จะเป็นหินอ่อน สีขาว สีกรม มองไปทางไหนก็ดูไฮ ชอบมากกกก ☺️

ความพิเศษของห้องพักที่นี่ นอกจากความกว้างขวางและวิวสวยแล้ว ทุกห้องจะมีสมาร์ทโฟนห้องละ 1 เครื่องที่มาพร้อม Application หาเพื่อนเที่ยว เข้าทางสำหรับคนมาเที่ยวคนเดียวเลยเนอะ 😍👍🏻 แถมทุกห้องยังมีลำโพง JBL ให้ฟังกันแบบลื่นหู เรียกได้ว่าความ Entertain ไม่มีขาดตามคอนเซปเลยค่า

Check In เก็บของเรียบร้อยก็ถึงเวลาของ Afternoon Tea 🍵เราขึ้นมานั่งจิบชากันสบาย ๆ ที่ห้อง The Living ชั้น 15 ค่ะ มีทั้งเบเกอรี่และเครื่องดื่มบริการ 🍰 นั่งมองวิวทะเลอยู่ที่นี่ก็เป็นการผ่อนคลายไปอีกแบบ 🍃

เอาละตกบ่าย แดดเริ่มอ่อนแล้ว เปลี่ยนชุดว่ายน้ำไปเล่นน้ำกัน สระว่ายน้ำที่นี่อยู่ชั้น 12A นะคะ มีสระเด็ก กับ สระผู้ใหญ่แยกกัน ข้างสระว่ายน้ำก็จะมีมุม Melt Bar สำหรับคนที่อยากดื่มเครื่องดื่มหรือ Cocktail ริมสระว่ายน้ำชิว ๆ เปิดตั้งแต่ 6.00 โมงถึง 22.30 น. เรียกได้ว่า นอนเล่นสระว่ายน้ำทั้งวันก็ยังได้ ไม่มีใครว่า 😂

ไฮไลท์อีกอย่างหนึ่งของที่นี่ก็คือ ห้องฟิตเนส และ ห้องสปา ที่ตั้งอยู่ชั้น 12A เช่นกัน จะเข้าห้องไหน ก็เลือกตามใจชอบได้เล้ย 👍🏻

ว่ายน้ำสะเต็มที่ ท้องก็เริ่มร้องแล้วค่ะ 😂 ลงไปจัดเต็มกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดที่ห้องอาหาร The Kitch

บรรยากาศในห้องอาหาร กว้าง และหรูหราแบบนี้เลย!

มื้อเย็นวันนี้ เป็นบุฟเฟ่ต์ในราคา 1,500 บาท มีกุ้ง หอย ปู ปลา แบบจัดเต็ม!

แต่ที่พลาดไม่ได้ก็คือ กุ้งล็อปสเตอร์จ้าา 🤤 ตัวใหญ่เท่าศอก!! (ต้องเป็นบุฟเฟ่ต์ระดับพรีเมียมราคา 1,500.- น้าแล้วจะได้คนละ 1 ตัว) เชฟจะมีเมนูมาให้เลือก ที่เห็นภาพด้านล่างคือ กุ้งล็อปสเตอร์อบชีสนะคะ น่ากินมาก

นอกจากอาหารซีฟู้ดแล้วก็ยังมีอาหารนานาชาติอีกเยอะ ทั้งสเต็ก สปาเกตตี้ ซูชิ ซาซิมิ กินกันให้พุงกางไปเลย 😂

โซนผลไม้และของหวาน มีมูสช็อกโกแลตด้วยน้าา

แต่ถ้าใครอยากชิวต่อ ก็มาที่ Mood Bar เลยจ้า แหล่งรวมเครื่องดื่ม ๆ นานาชาติ อยู่ชั้น 1 ใกล้ ๆ ล็อบบี้เลย พิเศษไปอีกถ้ามาวันศุกร์ ก็จะมีบราเทนเดอร์และ DJ มาโชว์ด้วยค่า 💃🏻💃🏻💃🏻

ก่อนนอนคืนนี้แวะมาชมวิวที่สระว่ายน้ำสะหน่อย อากาศดี วิวดีมาก 👍🏻

และมาถึงเช้าวันสุดท้าย ได้เวลากลับบ้านแล้วค่าา มาเติมพลังกับอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่ทางโรงแรมจัดให้ไว้ซะก่อน ขอบอกเลยว่าดีงามไม่แพ้บุฟเฟ่ต์อาหารเย็น มีตั้งแต่ข้าวต้มสไตล์ไทย ๆ , egg benedict , ออมเล็ต , สปาเกตตี้ และที่พิเศษกว่าที่อื่น ก็น่าจะเป็นการเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นเป็น Braekfast เนี่ยแหละ 😀

จบ 2 วัน 1 คืนกันแบบฟิน ๆ และประทับใจที่พักมากกก สำหรับใครที่ชอบพักที่พักที่มี Facilitie ครบครัน แบบที่ว่าไม่ต้องออกไปไหนเลย ที่นี่เหมาะจริง ๆ ค่ะ แถมยังเดินทางง่ายใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น Central Marina , Central Festival , Walking Street , Ripley Pattaya , Art in Paradise และอีกหลาย ๆ ที่ เฟิร์นให้การบริการ และ ความสะดวกสบายเต็ม 10 ไปเลย 💕 เอ้า รออะไร! #แท็กแฟน #อ้อนแฟน #พาไปหน่อย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจ Mytt Hotel