#สุดสัปดาห์นี้ ไปลองใช้ชีวิตในเมือง ชวนแฟนไปเปลี่ยนที่นอน ดูแสงสีใจกลางเมืองกรุงเทพ ที่ Novotel Bangkok Fenix Silom กัน
ที่นี่เป็นโรงแรม 4 ดาว ในกรุงเทพสุดหรูใจกลางย่านธุรกิจสีลม http://bit.ly/2M5GeB6 เดินทางสะดวกตั้งอยู่ระหว่าง 2 สถานี BTS สุรศักดิ์และสะพวานตากสิน ท่าเรือสาทรและรถยนต์ที่เชื่อมต่อกับทางด่วนศรีรัช ออกนอกเมืองได้อย่างรวดเร็วและไม่หงุดหงิดกับจราจรกรุงเทพบ้านเรา และที่สำคัญคือใกล้สถานที่ท่องเที่ยวดัง ๆ ทั้งเยาวราช ถนนสีลม ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ไอคอนสยามรวมไปถึงวัดวาอารามอีกมากมาย

ตามมาดูกันค่ะว่าทำไม พวกเราถึงเลือกมาพักที่นี่ ในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ เริ่มที่ส่วนกลางกันก่อนเลย สำหรับผู้ที่เข้าพักสามารถใช้บริการได้ทั้งชั้น 1 (Lobby) และชั้น 7 ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เริ่มตั้งแต่ ชั้น 1 นอกจากจะเป็นพื้นที่ของล็อบบี้แล้ว ยังเป็นพื้นที่ของ สโตนบาร์

ให้เพื่อน ๆ ได้นั่งทาน Snack , เบเกอรี่ รวมไปถึงจิบเครื่องดื่มชิว ๆ ทั้ง Soft Drink ไปจนถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์นะคะ

สำหรับใครที่เข้าพักเป็นครอบครัว ที่นี่เขาก็มี Kids Corner ให้บริการค่ะ รับรองว่าน้อง ๆ หนู ๆ เล่นเพลิน ไม่มีงอแงแน่นอน ^^

ส่วนชั้น 7 จะเป็นพื้นที่ของ Fitness Center ที่มาพร้อมอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายและห้องซาวน่าเอาใจสาว ๆ

ซึ่งทั้งสองส่วนนี้ตั้งอยู่ติดกับสระว่ายน้ำ บอกเลยว่าวิวดีมากกกทุกคน
ยิ่งตอนกลางคืนก็จะเห็นวิวสวย ๆ ของกรุงเทพแบบทั่วทุกมุมเลย
สามารถสั่งเครื่องดื่มมานั่งชิลได้นะคะ

ห้องพักที่เขามี 3 ประเภทนะคะ (ห้องซูพีเรีย , ดีลักซ์และห้องสวีท) พวกเราเลือกพัก ห้องดีลักซ์ ขนาด 32 ตารางเมตร เพราะพื้นที่กำลังพอดีกับการเข้าพักสองคน จริง ๆ แล้วมีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่นะคะ ถ้าอยากสวีทนิดก็เตียงเดี่ยวไปเลยค่า 555

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกของที่นี่เขามีตั้งแต่ มินิบาร์ TV ตู้เย็น อินเตอร์เน็ตไร้สาย

รวมไปถึงมุมโต๊ะทำงาน ที่พวกเราชอบมาก ๆ แบบนี้ ตอบโจทย์คนงานรุมเร้าแบบพวกเรามากเลย 5555

สำหรับอาหารนะคะ ที่นี่เขามีเป็น a la carte บุฟเฟ่ต์ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำให้เลือก ถ้าถามพวกเราสองคนคือแน่นอน ไม่พลาดกับบุฟเฟ่ต์กุ้งแม่เผามื้อค่ำ Prawns on Fire ที่ดังมากก เห็นในฟีดบ่อยมาก ถ้าไม่ได้มาทานคือพลาดจริง!

กับหลากหลายเมนูซีฟู้ดแบบพรีเมียมและอาหารนานาชาติ แนะนำเลยว่าคอซีฟู้ดต้องมาโดนนะคะ! และเราไม่พลาดที่จะนำราคาพิเศษมาฝากทุกคนจ้า เพียงจองผ่านลิ้งค์นี้รับส่วนลดสูงสุด50% ไปอี๊กกก >> http://bit.ly/355qruO

ใครที่กำลังมองหาสถานที่ผ่อนคลายช่วงสุดสัปดาห์ มองหาที่พักสวย ๆ เปลี่ยนบรรยากาศกับคนที่เรารักก็น่าจะแฮปปี้ขึ้นเยอะ เราขอแนะนำเลยโรงแรมโนโวเทลสีลม กรุงเทพ http://bit.ly/2LL4yJV รับรองถูกใจแน่นอน! #แท็กแฟน #อ้อนแฟน #พาไปหน่อย #NovoteSilom