ต้องบอกก่อนว่าพวกเรามาเกาะช้างครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว แต่ความรู้สึกต่างกันสุด ๆ เพราะไม่เคยพักโฮลเทลในสไตล์นี้เลย จะดี ไม่ดีตามไปอ่านกันเลยค่ะ ☺️

Pajamas Koh Chang โฮสเทลสุดฮิตของเหล่าของนักท่องเที่ยวต่างชาติ ตั้งอยู่ริมหาดคลองพร้าว (ห่างจากหาดเพียง 500 เมตร.)

บรรยากาศของที่นี่ค่อนข้างเป็นกันเอง ลูกค้าที่มาเข้าพักเหมือนได้เจอเพื่อนใหม่ เพราะเราจะได้ใช้พื้นที่ส่วนกลางร่วมกัน ทั้งสระว่ายน้ำ ห้องนั่งเล่น โต๊ะสนุ๊ก เพื่อน ๆ จะได้ทำกับข้าว เล่นดนตรี ร้องเพลง ดูหนังในพื้นที่ส่วนกลาง แลกเปลี่ยนประสบการณ์เที่ยวด้วยกัน เรียกได้ว่าสิ่งนี้แหละคือจุดเด่นของที่นี่เลย

ห้องที่เฟิร์นกับหมูพัก คือ ห้อง Deluxe Pool View ชั้น 2 ภายในห้องมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบแบบครบครัน แบกกระเป๋าใบเดียวมาก็เอาอยู่

เตียงกว้างมากกก นอนสองคน ตีลังกาเลย 555

มีระเบียงนั่งเล่นส่วนตัว มองวิวริมหาดทรายขาวได้เลย

แวะมาถ่ายห้องแบบอื่น ๆ ให้เพื่อน ๆ ดูบ้างนะคะ

นี่คือห้องพักแบบ Family Room นะคะ เป็นห้องพัก 2 ชั้น พักได้ถึง 4 คนเลย ใครกำลังจะมาเที่ยวเกาะช้างทั้งครอบครัว แนะนำค้าบบ

มุมนั่งเล่น คูล ๆ แบบนี้ เหมาะกับการถ่ายรูปที่สุดดด

Colorful Room คือจุดเด่นของเขาเลย ทุกห้องจะมีสีสันสดใส แต่สีจะแตกต่างกันออกไปนะคะ

ลงมาดูบรรยากาศด้านล่างกันบ้างค่ะ 😀

ตรงนี้คือพื้นที่ส่วนกลางที่บอกไปตอนต้นค่ะ เพื่อน ๆ สามารถมานั่งเล่น อ่านหนังสือ ดูทีวี หรือทำกับข้าวทานเองได้เลย ที่นี่มีอุปกรณ์ทำครัวครบ! บรรยากาศตอนกลางวันว่าดีแล้ว ตอนกลางคืนดียิ่งกว่า!

บรรยากาศรอบ ๆ โรงแรมก็จะวิวดีประมาณนี้ ถอดรองเท้าเดินเล่นได้สบายเลย สำหรับใครทีอบกีฬาที่นี่ก็มีโต๊ะปิงปองให้เล่นด้วยน้าา

ดูวิวภายในรีสอร์ทกันแล้ว ก็มาเดินเล่นชายหาดกันบ้างงง ประมาณ 500 เมตร ก็ถึงหาดคลองพร้าวแล้วค่ะ หาดที่เขาว่ากันว่าสวยที่สุดในเกาะช้างเลยน้า

สำหรับอาหารเช้าของที่นี่ก็จะมีทั้ง Breakfast แบบอินเตอร์ ๆ หรือจะอาหารไทยอย่างข้าวต้มกุ้ง เครื่องดื่มก็มีครบจะกาแฟ นม หรือน้ำผลไม้ เขาก็มีให้บริการค่า

ไข่กระทะ + น้ำส้มคั้น ก็ฟินแล้วววว

บริเวณล็อบบี้ด้านหน้า คือ มุมที่ใครมาก็ต้องถ่ายเลยแหละ

จบการรีวิว 2 วัน 1 คืนตามแบบฉบับของพวกเรา ใครอยากมาเที่ยวเกาะช้าง แต่งบจำกัด แนะนำที่นี่เลย จะมาพักผ่อนทริปสั้น ๆ หรืออยากทำกิจกรรมอย่างอื่น ที่นี่เขาก็มีแนะนำนะคะ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่่เพจ Pajamas Koh Chang เลยค่า 💙 #แท็กแฟน #อ้อนแฟน #พาไปหน่อย #เกาะช้าง #เที่ยวเกาะช้าง

ข้อมูลที่พัก ราคาโดยประมาณ อยู่ที่ 2,400 – 3,000 บาทนะคะ ตอนนี้มีโปรโมชั่น เป็นแพ็คเกจรวมดำน้ำเต็มวัน + อาหาร 5 มื้อ ในราคา 2,490 – 3,490 บาท

Maps : https://goo.gl/maps/6w5FGRgXibA2

การเดินทาง
– รถยนต์ส่วนตัว ระยะทาง 330 กม. นำรถขึ้นเรือข้ามฝั่งที่ท่าเรือเฟอร์รี่เกาะช้าง อ่าวธรรมชาติ ท่าโดยสารคนละ 80 บาท/เที่ยว , รถยนต์ 4 ล้อคันละ 120/เที่ยว ท่าเรือเปิด 07.00 – 18.00 น. (เรือออกทุกครึ่งชม.นะคะ)
– รถบัสหรือรถทัวร์ ขึ้นที่สถานีขนส่งเอกมัยและหมอชิต ค่าโดยสารประมาณ 250 บาทต่อคน และมานั่งสองแถวต่อ ข้ามฝั่งไปท่าเรือเฟอร์รี่ ค่าโดยสารตกคนละ 50 บาท