จันทบุรี อีกหนึ่งจังหวัดที่หลาย ๆ คนชอบพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็น ที่พักติดทะเล รีสอร์ท บังกะโล
วันนี้เราพามาดูรีสอร์ทที่สวย แปลกตาอีกแบบ รับรองว่าแตกต่างจากที่เคยไป ถ้าได้มาแล้วประทับใจแน่นอนค่ะ

Peggy’s Cove Resort รีสอร์ทติดทะเล ที่มาในคอนเซ็ป Fishermen Villageที่นี่มี ห้องพักทั้งหมด 68 ห้องพัก 5 Type ตั้งแต่ Superior, Deluxe, Deluxe Pool-Access, Deluxe Jacuzzi Villa ไปจนถึง Grand Deluxe Pool Villa ตอบโจทย์การพักผ่อนทั้งครอบครัว เพื่อนและคู่รักห้องพักแต่ละหลังถูกล้อมไว้ด้วยธารน้ำ ให้ความเป็นส่วนตัวและรู้สึกความโปร่งสบาย

ห้องพักของพวกเรา คือ Deluxe Jacuzzi Villa กว้าง 50 ตร.ม.  เป็นเตียงเดี่ยว ที่มาพร้อมระเบียงส่วนตัวด้านนอก


จุดเด่นของห้องนี้คือ จากุชชี่ ที่อยู่ในห้องกระจก พื้นที่กว้าง ถ่ายรูปออกมาสวยมากก ใครเข้าพักห้องนี้ก็จะได้ Bubble Bar ฟรีด้วยนะคะ


ภายในห้องถูกตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น ใช้เฟอร์นิเจอร์ โทนสีสบายตา และแบ่งสัดส่วนของเตียงนอน โต๊ะทำงาน ห้องน้ำ ที่นั่งพักผ่อนด้านนอกไว้เป็นอย่างดี
พื้นที่ส่วนกลางที่ชอบที่สุด คือ สระว่ายน้ำด้านหน้าที่มาพร้อมบาร์ริมสระ มองเห็นวิวทะเลจากมุมนี้ได้เลยบาร์ริมสระมีมุมถ่ายรูปอีกหลายจุด เหมือนได้มาคาเฟ่อีก 1 ที่ เลย


และยังสั่งไอศกรีมทานได้ด้วยนะคะ เราลองรสลิ้นจี่กับชาไทย รสชาติดีเลย


นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีก ทั้ง กิจกรรมทำเสื้อมัดย้อม บริการล่องเรือที่อ่าวคุ้งกระเบนและถ่ายรูปชุดชาวประมงตะวันตก เป็นกิจกรรมที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ครอบครัวมาก ๆ
ดินเนอร์มื้อนี้ เราฝากท้องไว้ที่ Lighthouse Bar & Grill

เป็นร้านอาหารริมทะเล ที่เสิร์ฟทั้งเมนูอาหารทะเลสไตล์ยุโรปไปจนถึงอาหารพื้นเมืองจันทบุรี

สำหรับเมนูที่พวกเราทานกันในมื้อนี้ จะเป็นอาหารสไตล์ยุโรปนะคะ

ทั้งสเต็กพอร์คชอป สเต็กไก่ราดซอสพริกไทย


ซุปกุ้งไทเกอพอน

สลัดผลไม้รวม

และตบท้ายด้วนของหวานอย่าง ครีมบูเล่ อาหารรสชาติดีเลย และเสิร์ฟมาในพอชชั่นค่อนข้างใหญ่ ทานแบ่งกันได้เลยค่ะส่วนมื้อเช้าเราก็ทานที่นี่เช่นกันค่ะ เป็นเมนู A La Cart ที่สามารถสั่งทานเรื่อย ๆ ได้นะคะ


ทั้งข้าวต้ม American Breakfast และเมนู Recommend อย่าง Egg Benedict จานนี้ เป็นมื้อเช้าที่จัดเต็มมาก ๆ ค่ะ
และแน่นอนว่ามาถึงที่นี่เราจะไม่พลาดคาเฟ่ของรีสอร์ทอย่าง Coffee Cove ร้านกาแฟริมทะเลตั้งอยู่ติดกับร้านอาหาร Lighthouse Bar & Grill
มีบริการทั้งกาแฟ เครื่องดื่ม Smoothie และเมนูเบเกอรี่ เยอะแยะเลยเฟิร์นกับหมูลองเป็น Fruity Waffle และ บิงซูชาไทย กลิ่นหอม รสชาติกำลังดีไม่หวานจนเกินไปค่ะ ที่สำคัญคือราคาไม่แรงแบบที่คิดดูรีวิวกันแล้ว ใครที่ชอบที่นี่ต้องรีบจองด่วน ๆ ค่ะ ได้ทั้งฟิลทะเล และรีสอร์ทส่วนตัว ให้พักผ่อน ชาร์จพลังกันเต็มที่

#พาไปหน่อยPapainhoi 

ข้อมูลที่พัก
Peggy’s Cove Resort
การเดินทาง : https://goo.gl/maps/jzWbd89uaQxBeJQJ8
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ www.peggyscoveresort.com หรือโทร 039-460345