ทริปนี้เราไปพักกันที่ Pullman Pattaya Hotel G โรงแรม 5 ดาวสุดหรูที่เชื่อว่าหลาย ๆ คนอยากจะมา ทั้งความหรูหราและการบริการระดับต้น ๆ ของประเทศ วันนี้พวกเรามารีวิวให้ดูกันค่ะ ว่าทำไมที่นี่ถึงเป็นอีกที่ ที่อยากแนะนำ

ขึ้นชื่อว่า Pullman ก็ต้องเป๊ะทุกเรื่องแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Service , Facilitie และ Activity ที่ครบครัน เหมาะกับการมาพักผ่อนหลากหลายรูปแบบทั้งกับครอบครัว แฟน หรือแม้กระทั่งเพื่อนสาว

ความดีงามอย่างแรก คือ ห้องพัก ที่ออกแบบมาให้มีระเบียง มองเห็นวิวทะเลเกือบทั้งหมด ก็แล้วแต่ว่าเพื่อน ๆ จะชอบห้องไหนหรือพื้นที่เท่าไหร่

ส่วนห้องของพวกเราคืนนี้ คือ Executive Club Room ห้องพักสุดสวีท วิวติดริมทะเล กับพื้นที่ห้องกว้างกว่า 42 ตร.ม. และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

มีมุมนั่งเล่นติดหน้าต่างและห้องน้ำที่ออกแบบเป็นกระจก ทำให้ห้องดูกว้างและโปร่งสบาย เรียกได้ว่า สามารถนอนเล่น พักผ่อนให้ห้องทั้งวันยังได้เลย

นอกจากห้องพักสวยแล้ว ที่นี่ยังมี Beach Club เปิดใหม่! ด้วยนะ ชื่อว่า The Beach Club Pattaya

ตั้งอยู่ริมชายหาด ที่มีทั้งโซนบาร์ , Daybed และ Beanbag ให้นั่งเล่น นอนชิล จิบค็อกเทลได้ตลอดทั้งวัน

เมนูอาหารของที่นี่เขาจะเป็นแบบ All Day Dining สามารถสั่งได้ตั้งแต่อาหารทานเล่นไปจนถึงอาหารจานหลัก และมีให้เลือกทั้งอาหารและตะวันตกเลย

ใครที่เข้าพักที่นี่หรือใช้บริการ The Beach Club ก็จะได้ถ่ายรูปกับมุมสวย ๆ แบบนี้ทั้งชิงช้าด้านหน้า และซุ้มสวย ๆ ที่จัดรอไว้ ให้ไปเก็บภาพกัน

ยิ่งช่วงพระอาทิตย์ตกดิน วิวยิ่งสวย สุด ๆ ไปเลย

ส่วน Dinner ในคืนนี้ของพวกเรา ถือเป็นอีกหนึ่งมื้อที่พิเศษ ทั้งอาหารและบรรยากาศ ไม่เป็นรองใครเลยค่ะ

สำหรับอาหารเช้าเองก็เป็นพื้นที่ของ The Beach Club Restaurant เช่นกัน

อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ กับวิวริมทะเล ที่สามารถทานข้าวไปดูวิวไป ได้แบบเพลิน ๆ

ใครที่กำลังหาสถานที่พักผ่อน ใกล้ ๆ กรุงเทพ วิวสวย โรแมนติก และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน พวกเราขอแนะนำที่นี่เลยนะคะ หมดปัญหาวันหยุดน้อย เบื่อบรรยากาศเดิม ๆ เพราะเดินทางง่าย แถมยังได้หลายฟิล สุดสัปดาห์นี้ #แท็กแฟน #อ้อนแฟน #พาไปหน่อย #PullmanPattayaHotelG #TheBeachClubPattaya #พัทยา

ข้อมูลที่พัก : PULLMAN PATTAYA HOTEL G

การเดินทาง : https://goo.gl/maps/rmxTrcmwBac14dFT9

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือเช็คราคาห้องพักได้ที่ : http://www.pullmanpattayahotelg.com/