มารีวิวที่พักสุดชิลจังหวัดจันทบุรี สาย Lazy , สายชิล เป็นต้องถูกใจแน่นอน เพราะที่นี่เงียบสงบ วิวติดทะเล เป็นส่วนตัวสุด ๆ เลยSeashell Village เป็นที่พักติดทะเล บนหาดส่วนตัว ที่มีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ มีห้องพักทั้งหมด 10 Type ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,950 บาท ทั้งติดทะเลและติดสระว่ายน้ำ

พวกเราเข้าพักห้อง Sea Suite ที่เป็นห้องไฮไลท์ของที่นี่ค่ะ (ราคาช่วงวันธรรมดา 3,750 บาท)


ห้องนี้เห็นวิวทะเล มีอ่างจากุชชี่ ให้นอนแช่ชิล ๆ


มีมุมนั่งเล่น น่ารัก ๆ ไว้นั่งชมวิวตรงนี้

ด้านในค่อนข้างกว้างเลยค่ะ เตียงตกแต่งไว้น่ารักมาก

มีมุมนั่งทำงานเล็ก ๆ และห้องน้ำที่แยกส่วนไว้ให้สะดวกสบายในการใช้งาน (ห้อง Sea Suite มีเพียงแค่ 2 ห้องนะคะ ถ้าอยากเข้าพักต้องรีบจองน้า)


เฟิร์นกับหมูฝากท้องไว้ที่นี่ทั้งเช้า เย็นเลยค่ะ อาหารของเขาจะเน้นเป็นอาหารไทย พื้นบ้านนะคะ เราได้ทานผัดไทย รสชาติเข้มข้น ถูกปากเลย ส่วนอาหารเช้าเป็นแบบ Alacart มีให้เลือกทั้งข้าวต้ม และ American Breakfast และน้ำผลไม้ ชา กาแฟ ดื่มได้ไม่อั้น

จริง ๆ แล้วที่นี่มีกิจกรรมเยอะค่ะ ทั้งพายเรือคายัค Paddle Broad หรือใครที่ไม่ชอบเล่นกิจกรรม ก็ใช้เวลาในการเดินเล่นรอบที่พัก ริมหาด ได้เลย

จะว่าไปแล้วที่นี่ก็มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เยอะเลยน้า เราสองคนเก็บมุมถ่ายรูปมาฝากเพื่อน ๆ ด้วยค่ะ แต่ละมุมน่ารักมาก


ถัดจากห้องอาหารไม่ไกลก็จะเจอสระว่ายน้ำที่ขนาดค่อนข้างใหญ่ค่ะ ต้องถูกใจทั้งผู้ใหญ่และเด็กแน่นอน

และที่ห้ามพลาด คือ คาเฟ่ภายในรีสอร์ท “Seashell Village Coffee” พึ่งเปิดเมื่อต้นปีนี้เอง

ตกแต่งด้วยสไตล์ Glass House ทำความรู้สึก โล่ง โปร่ง สบายตา สีของเฟอร์นิเจอร์ไม้กลมกลืนเข้ากันกับกำแพงขาวเป็นอย่างดีใครกำลังมีแพลนไปเที่ยวจันทบุรี แล้วยังหาที่พักไม่ได้ ที่นี่เป็นอีก 1 ที่ ที่ควรค่าแก่การมาชาร์จพลัง พักผ่อนร่างกายกันแบบเต็มที่นะคะ จะมาเป็นคู่รัก แก๊งค์เพื่อนหรือครอบครัว ก็ตอบโจทย์ได้ทุก Activity เลย

ข้อมูลที่พัก : Seashell Village Beach Resort
การเดินทาง : https://goo.gl/maps/3KNpaez11AZPHRnS8
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ 0815750644 หรือ Line @seashellvillage