ใครรู้ตัวว่าบาป เชิญทางนี้ 😈 เฟิร์นกับหมูจะพามาลอง ชาบูสำหรับคนบาป ที่ Seven Sins คุ้นชื่อกันไหมล่ะะทุกคนน ที่นี่เขาเป็นร้านชาบูที่มีคอนเซปแปลก แหวกแนวไม่เหมือนใคร กับคอนเซป “นำบาปมาแลกความอร่อย” จะเด็ดสมกับเอาบาปมาแลกหรือไม่!
วันนี้เรามาบุกถึงสาขาใหม่อย่าง CTW ร้านกว้างมากกกก มีที่นั่งให้เลือกหลายมุม ตกแต่งร้านด้วยโทนแดงดำ ให้ความรู้สึกเหมือนซ้อมตกนรกของจริง55555

ซึ่งสาขา CTW นี้เด็ดกว่าสาขาอื่นก็ตรงที่ มีซุปพรีเมี่ยม 3 ตัวใหม่ล่าสุด ได้แก่ ซุปเห็ดแชมปิยองพรีเมี่ยม ซุปสุกี้น้ำดำปลาแห้งญี่ปุ่นพรีเมี่ยม และซุปกระดูกหมูชาชูเมงพรีเมี่ยม (แต่ก็ยังมีซุปออริจินัล อีก 7 แบบ ให้เลือก ทั้ง ซุปเห็ดหอม , ซุปโคชูจัง , ซุปสุกี้น้ำดำ , ซุปต้มยำ , ซุปปลาแห้ง , ซุปทงคัตสึและซุปหม่าล่า ชอบแบบไหน ก็เลือกเลยค่า) ☺️
เอาล่ะ ได้ถึงเวลาชิมแต่ละเมนูกันแล้ว จะเด็ดแค่ไหน ตามไปกันเลย!
มาที่นี่ เขาว่าต้องลอง! วากิวฮอกไกโด A4 และ A5  ดูลายเนื้อก็รู้ว่า ของเขาดีจริง! ลวกเบา ๆ จิ้มน้ำจิ้มนิดนึง โหหห ฟินนน
ตอกย้ำความพรีเมี่ยมมาติด ๆ กับเนื้อแกะนิวซีแลนด์ หวานนุ่ม ละมุนลิ้นนน สำหรับคนที่ไม่ทานเนื้อที่นี่ก็มีหมูตอบโจทย์เช่นกัน ทั้งหมูคุโรบูตะ หมูหมัก เบคอน และยังมีอาหารทะเลอย่างกุ้ง หมึก หอยนิวซีแลนด์ เอาใจ #คอซีฟู้ด อีกด้วย 🦀🦐🦑🐙 (เสียดายคราวนี้มัวแต่ฟินกับเนื้อจนลืมอาหารทะเลเล้ย ไว้คราวหน้าจะเก็บภาพมาให้ดูนะคะเพื่อน ๆ )
ลวกแค่ 10 วินาทีก็พอน้า เนื้อจะสุกพอดี และนุ่ม ถ้ามากกว่านี้เนื้อจะแข็ง ทานไม่อร่อยค่ะ
แต่มากินชาบูทั้งที ถ้าขาดน้ำจิ้มรสเด็ดก็คงขัดอารมณ์น่าดู 🤔 ไม่ต้องห่วง เพราะที่นี่จัดหนักกับน้ำจิ้มถึง 7 รสชาติ 👍🏻 ทั้ง ซีฟู้ด , สุกี้ , สุกี้พริกกระเหรี่ยง , พอนซึ , บาร์บีคิว , แจ่วฮ้อนและงาญี่ปุ่น ไม่อยากเชียร์น้ำจิ้มไหนเป็นพิเศษ เพราะนี่ก็หลายใจเหลือเกิน 😂
ข้ามมาในส่วนของอาหารจานเดี่ยว ที่ไม่อยากให้พลาดเลยก็คือ ข้าวหน้าเนื้อออสเตรเลียลาวาภูเขาไฟ (เหมาะสำหรับคนที่กินชาบูยังไงก็ไม่อิ่ม แนะนำจานนี้ตามเลยจ้า ทั้งอิ่มทั้งฟินกับเนื้อหอม ๆ )
และจานโปรดอีกจานของเค้า นั่นก็คือ แซลมอนเบิร์นโรล 🍣 ที่ทั้งหอมและคำใหญ่ เนื้อแซลมอนสะใจมาก ย้ำจริง ๆ นะ ว่าห้ามพลาด!!

คำโตมากกกก

ปิดท้ายด้วยของหวานอย่างไอศกรีมรสนมและช็อกโกแลต พร้อมท็อปปิ้งแบบจัดเต็ม 🍨 เรียกว่ามาที่นี่ได้ทานตั้งแต่ชาบู ซูชิ ซาชิมิ ยันของหวาน ครบสูตรคนบาปละกลับบ้านได้!

ใครอยากลองชาบูพรีเมี่ยม ทานเนื้อวากิวนำเข้า แนะนำให้ไปลองเลยค่ะ ร้าน Sevin Sins ทั้ง 4 สาขา ใกล้สาขาไหนไปสาขานั้นเลยจ้า

4th Flr. at Siam square 1
6th Flr. at Central World
3th Flr. at Fashion Island
2nd Flr. at Terminal21 Pattaya  

ติดตามโปรโมชั่นเด็ดและเมนูใหม่ ๆ ได้ที่ Facebook Fanpage : Seven Sins