Thavorn Beach Village ตั้งอยู่บนหาดคานาเลย์ ซึ่งเป็นหาดส่วนตัว ความยาวกว่า 500 เมตรตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของภูเก็ตห่างจากป่าตองเพียง 4 กิโลเมตรจุดเด่นของที่นี่คือ กิจกรรมจัดเต็มตลอดการเข้าพัก ตั้งแต่ กิจกรรมว่ายน้ำ ที่สระ Tropical Lagoon สระขนาดใหญ่ กว่า 2 ไร่ ติดริมทะเล พร้อมสวนดอกไม้ ตกแต่งล้อมรอบ


ที่สามารถเอา Paddle Broad มาพายเล่นได้ ทั่วทั้งสระ มีห่วงยางให้บริการด้วยนะคะ

บริเวณนี้จะมีห้องพัก Type Lagoon Pool Access with bathtub ห้องวิวสระว่ายน้ำ  ที่มาพร้อมระเบียงส่วนตัว เหมาะกับคนที่อยากตื่นขึ้นมาแล้วกลิ้งลงสระเลย!
และ Lagoon Pool Side with bathtub ห้องวิวสระเช่นกันค่ะ แต่อยู่บนชั้นบน ให้ความเป็นส่วนตัวมากกว่า
นอกจากนี้ก็จะมีกิจกรรมพายเรือคายัค ดำน้ำ free diving ให้เลือกด้วยค่าไม่ไกลจากสระว่ายน้ำ จะมี Beach Bar ให้บริการเสิร์ฟเครื่องดื่มตลอดทั้งวันด้วยค่ะ


ที่พลาดไม่ได้เลย คือ เราจะได้พบกับน้องสัตว์ ที่พี่ ๆ เขาจะพาออกมาให้เราได้เล่น ได้ถ่ายรูปคู่ ทั้งเต่า กระต่าย หมู นกแก้ว พี่ ๆ พนักงานจะพาออกมาในเวลา 4-5 โมงเย็นทุกวัน

อีกกิจกรรมที่พวกเราชอบมาก ๆ คือจุดถ่ายรูปต่าง ๆ ที่ทางโรงแรมเขาจัดขึ้นมาแนะนำให้ถ่ายช่วงเช้าและช่วงบ่าย ที่กำลังมีแดดนะคะ ท้องฟ้าสว่าง รูปออกมาสวยแน่นอนรอบ ๆ รีสอร์ท จะถูกตกแต่งให้เหมือนเราเดินอยู่ในสวน แบบ Alice in Wonderland เลยนอกจากกิจกรรมที่พูดแล้วมาแล้ว ยังมีสปาและออนเซ็นให้บริการด้วยค่ะ
ฟิน จนเคลิ้มหลับไปเลย

มาดูห้องพักกันบ้างนะคะ


ห้องพักของเราชื่อว่า Tropical Garden View เป็นห้องเริ่มต้น ลักษณะเป็นหลัง

ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นเอาใจ คนรุ่นใหม่แบบเรา ๆ และห่างจากทะเลไม่ไกล (สามารถเดินได้) เป็นห้องเริ่มต้นที่คุ้มค่าสุด ๆ
ส่วนใครที่อยากได้ห้องที่ติดริมทะเลเลย เราขอแนะนำห้อง Beachfront Cottage

ห้องนี้จุดเด่นคือห่างจากชายหาดไม่ถึง 10 ก้าว! มีมุมนั่งเล่นหน้าห้อง ให้เราเห็นวิวทะเลแบบใกล้ ๆ ได้เลย ใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวมาก ๆ ต้องถูกใจ


มาเข้าพักที่นี่ เราได้มีโอกาสดินเนอร์สุดพิเศษที่ริมทะเลกันด้วย

ทางรีสอร์ทจัดซุ้มไว้ให้แบบสวยงามเลย


เมนูอาหารเสิร์ฟอาหารเป็นคอร์สนะคะ สเต็กอร่อยมากกก นั่งทานอาหารมุมนี้คือโรแมนติกเต็ม 10 ค่ะทุกคนทานอาหารไปด้วยพร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตก มันดีมากกก

ส่วนอาหารกลางวัน เราไปทานกันที่ห้องอาหารด้านใน (อยู่ติดริมสระ) มีทั้งอาหารไทยและฟิวชั่นให้เลือกเลยค่ะ


ส่วนอาหารอิตาเลี่ยน ก็ไม่แพ้กันค่ะ เสิร์ฟมาแบบพอชชั่นใหญ่ ทานด้วยกัน ราคาไม่แพงเลย


อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์นะคะ ไลน์อาหารค่อนข้างเยอะเลย
ซัมเมอร์นี้ใครกำลังมีแพลนไปเที่ยวทะเล ต้องรีบจองด่วนค่ะ ที่นี่เหมาะกับทั้งทริปครอบครัวและคู่รักเลย ตอนนี้ทางรีสอร์ทเขามีโปรโมชั่นพิเศษ เริ่มต้นเพียง 1,699.-/คืน เท่านั้น สนใจจองได้ที่ลิ้งค์ bit.ly/ThavornBeach-TH-B ถึง 31 สิงหาคม นี้

#พาไปหน่อยPapainhoi 

ข้อมูลที่พัก
Thavorn Beach Village And Spa
การเดินทาง https://g.page/thavornbeach?share
เช็คห้องว่างและจองห้องพักได้ที่ 061-175-9092 หรือ 061-175-0528 หรือ 093-580-3145