ห่างหายจากภูเก็ตไป 2 ปี รอบนี้กลับมาเที่ยวฉ่ำ ๆ สองวันหนึ่งคืนที่ Thavorn Palm Beach โรงแรมห้าดาวบนหาดกะรน

หาดกะรน ขึ้นชื่อเรื่องของบรรยากาศอันเงียบสงบ ทะเลสวย และมีร้านอาหาร จุดท่องเที่ยวอยู่ไม่ไกล หากเพื่อน ๆ คนไหนอยากหาสถานที่พาครอบครัวหรือคนพิเศษมาเที่ยว เฟิร์นว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่ที่ตอบโจทย์เลยค่ะ

สำหรับ Thavorn Palm Beach แล้วคงไม่ต้องพูดถึงความดีงามของตัวโรงแรมกันเยอะมาก เพราะเขาเปิดมานานหลายปีและเป็นโรงแรมระดับต้น ๆ ของภูเก็ต การบริการรวมถึง Facilitie ต่าง ๆ จึงครบถ้วนสมบูรณ์เลย

ที่ตั้งของ Thavorn Palm Beach อยู่ใจกลางหาดกะรน ตกเย็น เราจะได้วิวสวย ๆ แบบนี้ที่ริมหาดเลย หาดตรงนี้เล่นน้ำได้นะคะ ไม่มีโขดหินให้เจ็บเท้า

ไฮไลท์ของที่นี่ คือ สไลเดอร์ยักษ์ 4 แบบ สูงกว่า 4 ชั้น

และสระว่ายน้ำจำนวน 3 สระ ที่รองรับ Activity ทางน้ำได้อย่างหลากหลาย


นอกจากนี้ยังมีบาร์ริมสระ ไว้บริการเครื่องดื่ม ของทานเล่นอีกด้วย เรียกได้ว่า เอาใจทั้งไลฟ์สไตล์ผู้ใหญ่และเด็กเลย

สำหรับ Activity ที่พวกเราประทับใจที่สุดก็คือ Animal Petting Zoo ที่จะพาเราไปใกล้ชิดกับสัตว์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเต่า อัลปาก้า กระต่าย นกแก้ว แกะ

น้อง ๆ ถูกฝึกมาอย่างดีเลย เราสามารถเข้าไปถ่ายรูปและจับได้ Activity นี้จะเปิดเป็น 2 ช่วงเวลานะคะ คือ 11.00 และ 16.00 และมีพี่ ๆ คอยดูแลตลอด

และที่พลาดไม่ได้ก็คงจะเป็น Eden Forest สวนที่ทำให้พวกเราได้รูปสวย ๆ เหมือนหลุดออกไปอยู่ในนิยาย

ภายในสวนจะมีต้นไม้เยอะมากเลยทุกคน เป็นต้นไม้ประจำถิ่น ต้นไม้หายาก  ทางรีสอร์ทจะมีปล่อย กระต่าย ไก่โต้ง และเต่า มาเดินเล่นด้วยนะคะ สามารถถ่ายรูปกับพวกเขาได้ที่มุมนี้เลย

พามาชมห้องพักกันบ้างนะคะ ห้องพักของที่นี่ราคาไม่แรงเลย เริ่มต้นที่ 1,599.-/คืน! เท่านั้น  มีให้เลือกทั้งวิวสวน วิวสระน้ำ ห้องนอนแบบ 2 คน หรือแบบครอบครัว 4 คน แถมยังเข้าร่วม โครงการเราเที่ยวด้วยกัน  รับคูปองอาหารและเครื่องดื่มมูลค่า 600.-/คืน และสะสมแต้ม Thavorn Rewards เพื่อแลกสิทธิพิเศษได้อีกมากมาย  จองโปรนี้ ได้ที่ลิ้งค์นี้เลยค่ะ bit.ly/ThavornPalm-TH-B

ห้องพักของพวกเรา คือ Deluxe Terrace เป็นห้องพักวิวสวน สำหรับคนที่ชอบความเงียบ สงบ  แต่ถ้าใครอยากเห็นวิวสระว่ายน้ำ ๆ ก็แนะนำเป็น ห้อง Deluxe Terrace High Floor Pool View

และห้องพักที่พวกเราอยากแนะนำคือ ห้อง Seaview Deluxe with Sunken Lounge Infinity Terrace  เป็นห้องที่มีสระน้ำด้านหน้า วิวติดทะเล ยิ่งช่วงเย็น ยิ่งโรแมนติกมากค่ะ

ตลอดการเข้าพัก เฟิร์นกับหมู ฝากท้องไว้ที่ร้านอาหารภายในรีสอร์ททั้งหมดค่ะ มีให้บริการทั้งอาหารไทยและอิตาเลี่ยน สำหรับห้อง Ciao Pizza & Bistro เป็นห้องอาหารหลักของรีสอร์ท ที่อยู่ติดริมทะเลเลย

อาหารพอร์ชชั่นค่อนข้างใหญ่ รสชาติเข้มข้น ถึงรสทุกจาน ถูกปากคนไทยอย่างเรา ๆทานไปนั่งชมวิว ริมหาดไป ชิลมากค่ะ

ปิดท้ายด้วยของหวานที่ Coffee Talk และ Sweet Talk

มีไอศกรีมและท็อปปิ้งให้เลือกมากกว่า 20 อย่าง ไอศกรีมที่นี่อร่อยจริง ๆ ค่ะ พวกเราทานมากกว่า 2 สกรูปเลย

และก็อย่าลืมมาถ่ายรูปสวย ๆ ด้านหน้าร้านนะคะ ให้ฟิลลิ่งเหมือนไมอามี่มาก ๆ

หยุดยาวรอบหน้าใครกำลังมีแพลนมาภูเก็ต ให้ที่นี่เป็นอีกตัวเลือกนะคะ ทั้งห้องพักและกิจกรรม รวมไปถึงร้านอาหารแบบครบ จบที่เดียวเลย


#พาไปหน่อยPapainhoi 

ข้อมูลที่พัก
Thavorn Palm Beach Resort
การเดินทาง : https://g.page/ThavornPalm?share
จองห้องพักได้ที่ เบอร์โทร 061-175-9092 หรือ 061-175-0528 หรือ 093-580-3145