The Sense Resort Kanchanaburi รีสอร์ทสไตล์บูติคในเครือ The Sense ที่นี่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีทั้งวิวภูเขาและแม่น้ำ เงียบสงบ เหมือนได้พักผ่อน ชาร์จพลังเต็มที่เลยค่ะเราสองคนชอบที่นี่เพราะวิวความเป็นธรรมชาติของเขาเลย ดูจากภาพมุมสูงจะเห็นได้เลยว่า ที่นี่วิวสวยมากกกกทริปนี้เราเข้าพักห้อง Type The Jungle Room เป็น Type ที่ขายดีที่สุดเลยก็ว่าได้ห้องนี้ขนาด 72 ตร.ม. มีระเบียงด้านหน้าห้องที่กว้างขวาง พร้อมโต๊ะ Dining ทรงกลมตั้งอยู่ด้านนอก ภายในจะถูกตกแต่งด้วยไม้เป็นหลัก ให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติแบบใกล้ ๆ เลย
ในห้องจะมีอ่างออนเซ็นให้นอนแช่ ตีฟอง ด้วยนะคะ ทางรีสอร์ทเตรียม Bubble Bath ให้พร้อมเลย
ด้านในก็จะแบ่งโซนห้องน้ำไว้ มีประตูปิดกั้นมิดชิด ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยเลย

ในห้องมีทั้งแอร์ ทีวี และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างตู้เย็น ที่มี snack สามารถทานได้ฟรีทุกอย่างทางรีสอร์ทใส่ใจผู้เข้าพักมากเลย ขนาดยากันยุงและหน้ากากอนามัย ก็มีเตรียมไว้ให้ด้วยค่ะ

ดินเนอร์มื้อนี้ เราฝากท้องไว้ที่รีสอร์ท ห้องอาหารของที่นี่ค่อนข้างกว้างเลย


อาหารจะเป็นอาหารไทยง่าย ๆ แต่รสชาติถึงเครื่อง

เราได้ลองกัน 3 เมนูที่รีสอร์ทบอกว่าขายดีที่สุด

ส่วนตัวเฟิร์นชอบปลาทอดน้ำปลามากค่ะ ชิ้นใหญ่และหั่นมาให้เรียบร้อย

ส่วนกลางของที่นี่ก็จะมีทั้งฟิตเนส สปา


เราสองคนได้มีโอกาสเข้าไปใช้บริการสปาด้วยน้า


มีทั้งบริการนวดตัว นวดเท้า รวมถึงห้องสตรีม ซาวน่า
เราใช้เวลานวดตัวไปประมาณ 60 นาที เป็นอะไรที่ฟินมาก ลมพัดเย็นสบาย แบบไม่ต้องเข้าห้องแอร์ ก็เพลินได้ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย คือ สระว่ายน้ำส่วนกลาง ที่กว้างและวิวสวยมาก
มุมถ่ายรูปสวย ๆ เยอะมาก
มีบาร์ ให้สั่งเครื่องดื่มด้วยค่ะ

บรรยากาศโดยรวมของที่นี่ คือ ร่มรื่น เย็นสบาย ถูกใจคนที่ชอบรีสอร์ทใกล้หุบเขาแน่ ๆอาหารเช้าเราสั่งมาทานที่ห้องนะคะ เป็นเซ็ตอาหารที่ทางรีสอร์ทเตรียมไว้ให้ มีหลากหลายเมนูเลย ทั้ง  Americaan breakfast , โยเกิร์ต , กราโนล่า , นม , น้ำผลไม้ และผลไม้สด ยอมรับเลยค่ะว่าเยอะจนทานไม่หมด


ยกให้เป็นอีกรีสอร์ทในกาญจนบุรี ที่ควรมา เรื่องบรรยากาศ ความสงบ ร่มรื่นยืนหนึ่งมาก ๆ ใครอยากมาพักผ่อนแบบสงบ ๆ มีความเป็นส่วนตัวสูง ต้องที่นี่เลยค่ะ

พาไปหน่อยPapainhoi

ข้อมูลโรงแรม
The Sense Resort Kanchanaburi 
การเดินทาง https://g.page/Thesensekan?share
สอบถามข้อมูล จองห้องพักได้ที่ Line : @thesensekan หรือโทร 082-9414144 , 091-0022025