Three Monkeys Restaurant  คาเฟ่สไตล์บาหลี ที่ใครมาภูเก็ตก็ต้องแวะ! 🌳🌿 ด้วยคอนเซปและบรรยากาศการตกแต่งของที่นี่ ที่โอบล้อมไปด้วยต้นไม้และใช้วัสดุการตกแต่งเป็นธรรมชาติทั้งหมด ตั้งแต่หลังคา เก้าอี้ ไปจนถึงภาชนะที่ใช้ใส่อาหาร 👍 ให้ฟิลธรรมชาติที่ดูผ่อนคลายสุด ๆ แถมยังมีมุมถ่ายรูปเยอะและกว้างขวางมาก ทั้ง Outdoor และ Indoor หรือเพื่อน ๆ จะเหมาโซนเป็น Private เขาก็มีให้บริการน้า ☺️

มุมโปรดเฟิร์นเอง นั่งทานอาหารมุมนี้ชิลมาก

ส่วนใครที่มาเป็นครอบครัวใหญ่ แนะนำเป็นที่นั่ง Outdoor มุมนี้เลย

อีกมุมยอดฮิต ที่นักท่องเที่ยวมักจะโพสต์ท่าถ่ายรูปกัน 😀

มุมนี้สามารถเซ็ตเป็น Private Area สำหรับใครที่อยากจัดปาร์ตี้เล็ก ๆ แบบที่บอกด้านบนนะคะ

รสชาติอาหารที่นี่คือ แซ่บ ถึงเครื่อง 🌶🌶🌶 ตามฉบับอาหารใต้เลยค่ะ

เมนูแนะนำที่อยากไปสั่งตาม 👉 หนุมานประสานกาย (320 บาท) เมนู Signature ที่ต้องลอง กับแกงกะทิ + น้ำพริกกุ้งเสียบ พร้อมชุดผัก เสิร์ฟมาแบบจัดเต็ม 🥗 จานนี้ต้องยกให้เป็น The Best ของเขาเลย 😍

หมูอบอาณาจักร (250 บาท) หมูชิ้นใหญ่มากกก นุ่มมาก อารมณ์เหมือนหมูตุ๋น ทานกับข้าวสวยร้อน ๆ คือดี!🍛

และสุดท้าย คือ เมนูตำวานร (180 บาท) สำหรับคนที่ชอบกินส้มตำปูปลาร้า ก็ต้องชอบจานนี้แน่นอน ส้มตำเครื่องแน่น ๆ ตำด้วยกะปิ กลิ่นหอมเย้ายวนมาก ยกให้เป็นเมนูโปรดของพวกเราเลย 😄 นอกจากอาหารไทยแล้วเขายังมีอาหารสไตล์ยุโรปและญี่ปุ่นให้บริการด้วยค่า

ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มกันหน่อยกับเอสเปรสโซ่โคโคนัท (180 บาท) เมนูนี้หน้าตาอลังการเวอร์ มาพร้อมกับน้องลิงที่เป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน แก้วนี้จะมีกลิ่นหอมของมะพร้าวอยู่ด้วย เป็นกาแฟ + มะพร้าวที่ลงตัว

Orange Smootie (150 บาท) เมนูน้ำผลไม้ปั่นวันนี้เฟิร์นเลือกเป็นน้ำส้มปั่น สไตล์นางเอก ๆ 555 ที่ชอบก็คงเป็นแก้วที่เขาเสิร์ฟมา คือ น่ารักกก เหมาะกับการอัพลงโซเชียลสุด ๆ

สำหรับคนที่ชอบดื่มกาแฟก็แฮปปี้แน่นอน ☕️ เพราะเขามีมุมเบเกอรี่และกาแฟสด 🍰🍮 ที่รสชาติกลมกล่อมไม่แพ้รสชาติอาหารเลย ทางร้านคัดสรรเมล็ดกาแฟและคั่วเอง มั่นใจในรสชาติได้แน่นอน 👏👏👏

เอาล่ะ ใครมีแพลนมาเที่ยวภูเก็ต อยากทานอาหารอร่อย ๆ และถ่ายรูปชิค ๆ แบบพวกเรา จดไว้ในลิสอีกหนึ่งร้านเลยค่ะ! 💗

สำหรับทริปนี้ต้องขอบคุณ RentConnected เช่ารถได้ง่ายกว่า 🚗🚗 ที่ทำให้พวกเราเดินทางมาร้านสวย ๆ แบบนี้ ได้สะดวกสบายมากขึ้น ใครกำลังจะมาเที่ยวภูเก็ต แนะนำให้จองรถเช่าผ่านแอปหรือเว็บไซต์ ได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างเลยนะ 👇 จองล่วงหน้ามาจากกทม. ไม่ต้องเสียเวลาเทียบราคาเอง

Website : https://www.rentconnected.com/

App : http://onelink.to/yzx8y4

เป็นการมาเที่ยวภูเก็ต 3 วัน 2 คืนแบบเต็มอิ่ม เก็บครบทุกรสชาติมาก ๆ  😊

#แท็กแฟน #อ้อนแฟน #พาไปหน่อย #ThreeMonkeysRestaurant #ร้านอาหารภูเก็ต #คาเฟ่ภูเก็ต  #rentconnected #เช่ารถได้ง่ายกว่า