พัทยาทริปนี้ เราสองคนพามารีวิว ที่พักโซนเขาชีจรรย์ กันบ้างค่ะ เป็นโซนที่สถานที่ท่องเที่ยวเยอะและยังไม่เคยมาก่อนเลย จะเป็นยังไง ตามมาดูกันเลย

Viva Montane เป็นรีสอร์ทที่เปิดมาได้ประมาณ 3 ปี โลเคชั่นอยู่ใจกลางหุบเขา ห้องพักทุกห้องจะเห็นวิวภูเขาล้อมรอบเลยที่สำคัญคือที่นี่มี Activity เพียบค่ะ ทั้งปั่นจักรยาน ให้อาหารเต่า เหมาะกับคนที่มาเป็นครอบครัวมาก ๆ
สำหรับห้องพักที่เราเข้าพัก เป็น Type Deluxe Pool Access นะคะ ห้องนี้ราคาเต็มอยู่ที่ 2,390.- เข้าพักได้ 2 คนค่ะเป็นห้องวิวสระน้ำ ที่เดินลงสระน้ำได้จากหน้าห้องเลย วิวดีมากกกก ภายในห้องอุปกรณ์ครบครันเหมือนโรงแรมทั่วไปค่ะ ห้องน้ำก็จะแบ่งสัดส่วน ห้องอาบน้ำแยกกับห้องน้ำไว้


มีมุมโต๊ะไว้นั่งทำงานได้ ขนาดห้องกำลังเหมาะกับการเข้าพักสองคนค่ะ

ใครที่เป็นสายพูลวิลล่า ต้องห้ามพลาด เพราะเขามีห้อง Type Pool Villa เข้าพักได้ถึง 10 ท่าน ในราคา 16,900.- (ตกคนละ 1,690.-) รวมอาหารเช้า

มีทั้งหมด 3 ห้องนอนใหญ่
และห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ มุมสระว่ายน้ำ มีที่นั่งพัก ปาร์ตี้ได้ค่ะ

ที่สำคัญคือ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันมาก มีห้องครัวไว้ทำอาหารด้วยน้า ใครจะมาเป็นแก๊งค์ปาร์ตี้ เราแนะนำห้องนี้เลยค่ะ

ส่วนมื้อเย็น ทางรีสอร์ท เตรียมดินเนอร์สุดพิเศษไว้ให้ เป็นอาหารไทยรสชาติจัดจ้านเลย

ทั้ง ปลากะพงราดซอสวีว่า ข้าวผัดหมู ต้มยำไ่ก่น้ำใส ไก่มอนทาเน่ และปิดท้ายด้วยของหวานอย่างฮันนี่โทส

เรานั่งดินเนอร์บริเวณหน้าห้อง ซึ่งจะมองเห็นวิวภูเขาด้านหลังแบบนี้ บอกเลยว่าโรแมนติกมากกก

ส่วนอาหารเช้า เราเลือกแบบ Floating เลยค่ะ ทางรีสอร์ทจัดมาแบบจัดเต็มมากนอกจากจะเมนูหลากหลายแล้ว ยังเอามาถ่ายเป็นพร็อปเก๋ ๆ ได้รูปสวยเพียบใครกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนบรรยากาศสบาย ๆ แบบนี้ ลองให้ที่นี่เป็นตัวเลือกนะคะ ราคาไม่แรงและยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง อย่าง สวนน้ำรามายณะ สวนนงนุชพัทยา และอีกมากมายเลยค่ะ


#พาไปหน่อยPapainhoi 

ข้อมูลที่พัก
Viva Montane
การเดินทาง https://g.page/viva-montane?share
สอบถามข้อมูล จองห้องพักได้ที่ โทร 064 – 6245566 หรือ 063 – 9245665
ราคาห้องพักวันเสาร์ อาทิตย์ 2,390.- ราคาห้องพักวันธรรมดา 1,990.-